Tin Tức Về Hino » xe téc chở xăng dầu

xe téc chở xăng dầu


xe téc chở xăng dầu  là dòng xe được thiết kế chuyên dùng , chuyên chở nhiên liệu . xe được đóng trên nền xe tải hino Nhật Bản. xe tải hino là dòng xe tải  có chât lượng tốt nhất  được người sử dụng tin dùng . với những tính năng đặc biêt xe tải hino được sử dụng làm thiết kế nhiều dòng xe chuyên dùng như xe tải  , xe ép rác , xe tải gắn cẩu , xe môi trường , xe chở xăng dầu ...

xe chở xăng dầu đóng trên nền xe hino sử dụng các dòng xe có  chasii ngăn , thiết kế gon đáp ứng được yêu cầu đặc thù của hàng hóa. với các dòng xe hino chúng tôi cng cấp các dòng xe có khối lượng chuyên chở từ 6 khối cho tới 19 khối.

Xe chở xăng dầu 6 khối là dòng xe được đóng trên nền xe hino Dutro nhập khẩu nguyên chiếc từ Inđonesia . với những ưu điểm vượt trội như giá thành đầu tư thấp , động cơ hino bền bỉ , tiêt kiệm nhiên liệu . xe téc chở xăng dầu 6 khoioi sẽ là  lựa chon cho khũng khách hàng co quy mô vừa và nhỏ.

xe chở xăng dầu 6 khối

Xe téc chở xăng dầu 8 khối là dòng xe được thiết kế trên nền xe tải hino 6,4 tấn model FC9JESW . xe sử dụng động cơ dầu  5123 cc cho công suất 165 PS . 

 

xe chở xăng dầu 8 khối

Xe téc chở xăng dầu 11 khối  là dòng xe được lắp trên nền xe hino 9 tấn có model FG8JJSB. xe được trang bị những tính năng tiện ích cho nhưng chuyến đi dài như cai bon có giường năm  , hệ thống ghế hơi cho vị trí lại ...

xe téc chở dầu 11 khối

xe téc chở xăng dầu 19 khối , là dòng xe có khối lượng chuyên chở lớn , phù hợp với các nhà phân phối xăng dầu lớn . xe được lắp trên nền xe tải hino 3 chân có tổng tai trọng 24 tấn . 

xe chở xăng dầu 19 khối

 Là Đại lý hàng dầu khu vực bắc bộ chuyên cung cấp các dòng xe chuyên dùng  , xe cẩu , xe bồn chở xăng dầu, xe tải thùng ...  với phương châm  ,nhanh ,chất lượng . khách hàng mua tai đại lý Hino lexim được hưởng đầy đủ các chính sách của nhà sản xuất , với giá cả tốt nhất , thời gian giao xe nhanh nhất. Hotline 096 99 76 444 luôn luôn phục vụicon Các tin liên quan :