Tin Tức Về Hino » Xe hino 8 tấn và các sản phẩm trên nền xe tải hino 8 tấn

Xe hino 8 tấn và các sản phẩm trên nền xe tải hino 8 tấn


Xe hino 8 tấn là dòng sản phẩm xe tải hạng trung thuộc series 500 model FG. xe tải hino 9 tấn euro 4 sử dụng động cơ dầu mạnh mẽ có dung tích lên tới 7684 c cho công suất cực đại lên tới 260 PS với hệ thống phun nhiên liệu điều khiển điện tử giúp xe haotj động đạt công suất tối đa và tiết kiệm nhiên liêu hơn .xe có tổng trọng tải theo thiết kế  là 16000 kg .là dòng xe có tổng tải trọng lớn nhất hiện nạy. xe sử dụng dòng cabin kép rộng dãi có khoang nghi riêng biệt phía sau vị trí lái. xe 8 tấn hino Euro 4 sử dụng hệ thống phanh hơi looker toàn phần giúp xe vận hành an toàn hơn.

Xe hino 9 tấn euro 4 chassi

Xe tải hino 8 tấn 2018 với nhiều mẫu mã chủng loại khác nhau nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu sử dụng của khách hàng . năm 2018 này hino cho ra thị trường các mẫu xe FG8JJ7A  , FG8JP7A  và FG8JT7A các model khác nhau có kích thước khác nhau tùy thuộc vào từng lạoi hàng hóa khác nhau.

Model FG8JJ7A là dòng xe hino 9 tấn có khoảng cách từ cabin tới điểm cuối chassi 5675mm .  đây là mẫu xe được thiết kế dùng để sản xuất những mẫu xe chuyên dùng như xe ép rác , xe chở rác , xe bồn chở xăng , xe téc chở xăng, xe téc nước 9 khối.... với ưu điểm gọn gàng tải trọng chuyên chở lớn , động cơ mạnh mẽ , tiết kiệm nhiên liêu xe chuyên dụng hino được khách hàng đánh giá cao và tin dùng.

 

Xe téc xăng 11 khối - FG9JJ7A Euro 4

Xe ben 8 Khối Hino

Hino 9 tấn Model FG8JP7A là dòng tải trung có kích thước thùng hàng 7,3m . đây là mẫ xe với nhiều ửu điểm vượt trội xe có kích thước thùng hàng lớn đáp ứng được nhu cầu vận tải , chuyên chở hàng hóa. trên nền xe tải hino 9 tấn model Fg8JP7A chúng tôi cho ta mặt các ròng sản phẩm như xe tải 9 tấn thùng bạt , xe tải 9 tấn thùng kín , xe tải 9 tấn thùng lửng , xe tải cẩu.

 

Xe hino 9 tấn thùng bạt

Xe cẩu tự hành 9 tấn

Xe hino 9 tấn thùng kín composit

Xe hino 9 tấn Model FG8JT7A là dòng xe thuộc series 500 . đây là mẫu xe có thùng hàng dài nhất trong phân khúc xe tải hino 9 tấn kích thước thùng hàng lên tới 8,9 m. xe được thiết kế đặc biệt để phục vụ chuyên chở những mặt hàng có kích thước lớn , như chở pallet cấu kiện điện tử, ống nhưa..... trền nền xe hino 9 tấn thùng 8,9 m chúng tôi cung cấp các mẫu xe tải thùng mui bạt thùng 8,9 m , xe hino 9 tấn thùng 8,9 m , xe cẩu tự hành , xe đông lạnh.

Xe 9 tấn thùng kín

ngoài ra trê nền xe tải hino 9 tấn chung tôi còn nhận thiết kế các dòng xe chuyên dùng theo yêu cầu của khách hàng. mợi nhu cầu về xe tải hino , xe tải cẩu và các dòng xe chuyên dùng xin quý khách vui lòng liên hệ 096 99 76 444icon Các tin liên quan :