giới thiệu về công ty TNHH lexim

 ĐẠI LÝ HINO THĂNG LONG -  CÔNG TY TNHH LEXIM

Công ty TNHH LEXIM ( tên gọi tắt là LEXIM CO.,LTD) được thành lập theo giấy phép kinh doanh số 0102002765 do Sở Kế hoạch - Đầu tư Hà Nội cấp ngày 06 tháng 06 năm 2001.
Lexim – nhà thầu hàng đầu trong lĩnh vực cung ứng và dịch vụ cho các thiết bị sau Đại diện Cần cẩu lốp, cho cẩu bánh xích, cho thuê cẩu tháp, cho thuê xe tải gắn cẩu thiết bị bê tông, ZOOMLION – Trung Quốc.

Cẩu Zoomlion

Đại lý 3S chính thức của xe tải Hino tại Việt Nam: Lắp ráp các thiết bị chuyên dùng cho xe tải Hino Nhật Bản, Dongfeng Trung Quốc như Xe gắn cẩu, xe stec, xe ép rác, xe thùng, xe môi trường.

xe hino

Đại diện phân phối và bảo hành Cần cẩu lắp trên ôtô Soosan - Hàn Quốc: xe tải gắn cẩu từ 2 tấn đến 20 tấn.

xe tải cẩu

 1. Nhà cung cấp số 1 về MXD chuyên dùng cho khai khoáng, Thuỷ Điện, Giao Thông, Cần cẩu bánh xích, khoan nhồi nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản.

 2. Dịch vụ cho thuê: Cung ứng trọn gói cho cẩu bánh xích, cho thuê khoan nhồi, cho thuê xe tải gắn, cho thuê cẩu tháp, cho thuê xe nâng tại công trường với các phương thức đa dạng nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng và năng lực tài chính cho khách hàng.

 3. Nhà cung cấp thiết bị môi trường và chữa cháy có uy tín và chuyên nghiệp:
  - Cung cấp các dòng xe môi trường, xe quét đường, xe ép rác, xe chở rác, xe ép rác, xe rửa đường, xe thông hút cống,... Cung ứng và tư vấn lắp đặt hệ thống xử lý rác thải đô thị. Các dòng xe được nhập khẩu nguyên chiếc hoặc nhập khẩu linh kiện và lắp ráp tại Nhà máy.
  - Cung cấp các dòng xe cứu hỏa chuyên dụng: xe cứu hỏa phun nước, xe cứu hỏa phun nước và bọt,xe cứu hỏa cứu hộ trên cao. Xe được nhập khẩu nguyên chiếc hoặc lắp ráp linh kiện trong nước

Với gần 10 năm hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực thiết bị. Cùng với Dịch vụ sửa chữa và phụ tùng: Đội ngũ thợ chuyên nghiệp, tay nghề cao, kho phụ tùng đa dạng về chủng loại, tiêu chuẩn về chất lượng sẵn sàng phục vụ khách hàng. LEXIM luôn mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng tốt nhất với dịch vụ kỹ thuật hoàn hảo nhất, đồng thời thỏa mãn những yêu cầu cao nhất với chi phí thấp nhất.

Thành lập vào năm 2001, sau chặng đường năm năm xây dựng và phát triển, Công ty TNHH Lexim là sự hội tụ, tích luỹ kinh nghiệm lâu dài về lĩnh vực thiết bị công trình tại Việt Nam

Thế mạnh của chúng tôi là sự am hiểu kiến thức chuyên ngành, kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh tại Việt Nam, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, hệ thống dịch vụ sau bán hàng chu đáo, quan hệ lâu dài với những bạn hàng lớn, Lexim luôn hướng tới là công ty hàng đầu về máy công trình tại Việt Nam.
 Lexim luôn tự hào là nhà cung cấp, là đối tác tin cậy của các Tổng công ty Nhà nước, các khách hàng tư nhân trong nhiều lĩnh vực như giao thông, xây dựng, khai khoáng, môi trường và an toàn lao động,....

Những thiết bị chúng tôi cung cấp từ máy xúc 40 tấn (dung tích gầu 1.8m3) cho tới 80 tấn (dung tích gầu 3,4m3) xe tải ben 32-55 tấn, máy ủi 230HP, cẩu bánh xích, bánh lốp 100 tấn, 150 tấn trở lên phục vụ đắc lực tại các điểm nóng như Thuỷ điện Cửa Đạt - Thanh Hoá, Thuỷ điện Sơn La các mỏ than tại Quảng Ninh, các khu công nghiệp trên toàn miền Bắc, các dự án đóng tàu xuất khẩu của Vinashin, các dự án giao thông, khai khoáng...


 Với kinh nghiệm và thế mạnh của mình, với các sản phẩm đa dạng, chất lượng cao, dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp và đặc biệt được sự hỗ trợ tích cực từ phía khách hàng, công ty Lexim đã trở thành địa chỉ tin cậy có được niềm tin và quan hệ truyền thống lâu dài với nhiều khách hàng lớn.

Công ty TNHH Lexim  do hai thành viên sáng lập là bà Nguyễn Thu Hà và ông Đoàn Trinh, thành lập năm 2001 chuyên kinh doanh thiết bị công trình và xe vận tải.
Bà Nguyễn Thu Hà tốt nghiệp Trường Tổng hợp kỹ thuật Praha – Cộng hoà Séc. Bà đã có kinh nghiệm quản lý và điều hành công ty Malibu tại CH Séc và công ty Thiết bị công trình T&C.Ông Đoàn Trinh, tốt nghiệp Trường đại học Bách khoa chuyên ngành chế tạo máy, thạc sỹ QTKD Đại học Solvey-Bỉ. Ông được đào tạo chuyên sâu và có kinh nghiệm điều hành ở các vị trí khác nhau cho tập đoàn Komatsu tại Việt Nam trong 9 năm.
 
 
 Cán bộ công nhân viên Lexim

Sự tăng trưởng liên tục bền vững của công ty Lexim trong thời gian qua là kết quả hoạt động của đội ngũ nhân lực kinh nghiệm, chuyên nghiệp, gắn bó và tận tuỵ với khách hàng. Thành quả này có được cũng nhờ sự hợp tác với các đối tác lớn, tin cậy đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc và trên hết là sự hỗ trợ, hợp tác từ hệ thống khách hàng rộng lớn tại Việt Nam.
• Năm 2001 - 2004: Nhà cung cấp máy xây dựng đã qua sử dụng hàng đầu trên thị trường Việt Nam.
• Tháng 10/2002 cung cấp chiếc máy xúc đào 80 tấn Komatsu PC800 đầu tiên vào thị trường.
• Năm 2005: Cung cấp lô xe tự đổ cỡ lớn cho khách hàng khai khoáng và là nhà cung cấp thiết bị hạng nặng cho các công trình trọng điểm quốc gia tại: Thủy điện Sơn La, than Quảng Ninh, Cửa Đạt…
• Năm 2006: Doanh số vượt mốc 10 triệu USD. Cung cấp khoảng 300 chiếc xe tải ben HINO cho các mỏ than, và 02 tập đoàn lớn ở Ninh Bình là Xuân Trường, Xuân Thành…
• Tháng 1/2007: Trở thành Đại diện cho hãng cẩu tự hành Soosan – Hàn Quốc sức nâng từ 2 tấn đến 20 tấn gắn trên xe tải.
• Tháng 1/2008Trở thành Đại lý 3S của Hino Motors Việt Nam.
• Tháng 3/2008: Trở thành Đại diện cho hãng ZOOMLION, nhà sản xuất cần cẩu lớn của Trung Quốc và thế giới.
• Tháng 5/2008: Hoàn thiện và đưa vào sử dụng 4000m2 văn phòng và nhà xưởng tại KCN Đài Tư – Hà Nội. Doanh số đạt 25 triệu USD.
• Từ năm 2009 đến 2010: Là công ty bán và cho thuê thiết bị nâng và nền móng hàng đầu Việt Nam.
• Năm 2011: Xây dựng nhà máy sản xuất lắp ráp các linh kiện cho xe tải chuyên dùng Xe ép rác, stec, trộn betong…tại khu công Nghiệp Ninh Hiệp, Gia Lâm - Hà Nội
• Năm 2011 – nay: Vượt qua khủng hoảng toàn cầu, đồng hành với các nhà thầu lớn của Việt Nam, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc tại các Dự án trọng điểm quốc gia.

 • CÔNG TY TNHH LEXIM
 • Đ/C : Lô18 - A2 KCN Hà Nội - Đài Tư Số 386  Nguyễn Văn Linh , Sài Đồng , Long Biên , Hà Nội
 • http://hinolexim.com.vn/
 • Email : quanghinolexim@gmail.com
 • Hotline : 0934 500 589 . Hoặc  : 096.99.76.444