Tin Tức Báo Chí » Xe thương mại Hino

Xe thương mại Hino


Hiện nay trong thời đại phát triển  kinh tế thị trường , đi cùng sự phát triển đất nước , nhu cầu vận tải hàng hóa và kinh doanh vận tải tăng trưởng mạnh mẽ . các dòng xe thương mại đóng một vai trò vô cùng quan trọng từ những chiếc xe có trọng tải nhẹ cho tớ những dõng xe có tải trọng lớn như xe đầu kéo , xe tải 3 chân  ...trong phân khúc xe tải thương mại , xe tải hino cung cấp ra thị trường Việt nam hai dòng xe chính là xe tải thùng Hino và xe chuyên dụng hino.

Xe tải Hino - xe tải nhẹ là những dòng xe có trọng tải hàng hóa từ 1,9 tấn cho tới 5 tấn . xe tải nhẹ hino thuộc dòng series 300 với ưu điểm kích thước nhỏ gọn , giá cả hợp lý . động cơ dầu trên xe tải hino series 300 mạnh mẽ , tiết kiệm nhiên liệu . với tiêu chí đa dạng về chủng loại  mẫu mã , kích thước thùng hàng phong phú  phù hợp với nhiều khách hàng vận tải khách nhau.

Xe tải hino 

Xe tải hino hạng trung là dòng có tọng tải lớn thuộc dòng hino series 500. xe có trọng tải hàng hóa từ 6,4 tấn cho tới 24 tấn . xe tải hino 500 sẻ dụng động cơ dầu mạnh mẽ , với hệ thống phu cơ hiện đại . xe tải hino đã khảng định được thương hiệu  , tính năng là dòng xe thương mại hàng đầu Việt Nam. 

xe tải hino 15 tấn

Xe tải hạng năng hino là dòng xe thuộc series 700 . xe đầu kéo hino được nhập khẩu nguyên chiếc từ nhật bản , với chất lượng được đặt lên hàng đầu xe tải đầu kéo hino với khả năng vận hàng không ngừng nghỉ . tại Việt Nam Hino motors phân phối hai dòng sản phẩm chính là đầu kéo hino 1 cầu SH1EEVA và đầu kéo hino 2 cầu SS1EKVA . trong năm 2017 này hino phân phối dòng xe tải đầu kéo hai cầu hạng nặng SS2PKUA

Đầu kéo hino 2 cầu

Xe chuyên dùng Hino là những dòng xe được thiết kế riêng biệt cho những tinh năng phù hợp với những công việc đặc thù và hàng hóa đặc thù. và chỉ phát huy tác dụng khi dùng hết chức năng của nó , có rất nhiều dòng xe chuyên dụng đáp ứng mọi nhu cầu hiện nay như : 

Xe tải cẩu Hino là dòng xe tải hino  được thiết kế có cần cẩu  nhằm phục vụ khách hàng vận tải hàng hóa , xây lắp ... xe tải cẩu đa dạng về chủng loại , tải tọng , như xe tải cảu hino 5 tấn , xe tải cẩu 6 tấn , xe tải cẩu 3 tấn ....

xe tải cẩu hino

Xe môi trường là dòng xe chuyên dùng được thiết kế phục vụ cho công việc trong lĩnh vực mội trường . như xe ép rác , xe phun nước rủa đường , xe tưới cây , xe thông hút bể phốt , xe hút chất thải ...

xe ép rác 6 khối

Xe bồn , xi téc là dòng xe chuyên dùng thiết kế chuyên chỏe những mặt hàng như xăng dầu , hóa chất , dầu ăn ...

xe téc chở xăng dầu

Xe cứu hộ và thiết bị nâng hạ là dòng xe chuyên dùng cho công việc cứu hộ , chở xe ....

xe cứu hộ chở xe.

Mọi thông tin chi tiết về các sản phẩm hino xin quý khách vui lòng liên hệ  phong kinh doanh Hino 0969976444. mọi nhu cầu của khách hàng sẽ được chúng tôi đáp ứng.icon Các tin liên quan :