xe tải hino


Xe tải hino là dòng xe thương mại với tính năng cũng như công dụng tốt nhất trên thị trường hiện nay .  xe hino được sản xuất và lắp ráp tại Việt Nam bởi Công ty TNHH Liên Doanh Hino Motors Việ Nam.  xe được sản xuất và  lắp ráp theo tiêu chuẩn nhật bản do vậy xe Hino luôn đáp ứng các tiêu chuẩn khăt khe nhất về kỹ thuật , tính năng an toàn , khả năng vận hảnh , làm hài lòng mọi khách hàng .

Hiện nay tại miền bắc , xe tải hino được phân phối bởi cá đại lý 3S chuyên nghiệp , như đại lý Hino lexim  , Hino Việt Đăng , Hino Sao Bắc . với dội ngũ nhân viên tư vấn  giàu kinh nghiệm , nhân viên kỹ thuật lành ghề , nhà xưởng với các trang thiết bị hiện đại , hệ thống kho phụ tùng phong phú với tiêu chuẩn nhật bản . hino sẽ luôn đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

trên thị trường Việt Nam Xe tải Hino được phân phối các dòng xe tải từ 1,9 tấn cho tới dòng xe 24 tấn . trong đo dòng xe tải hạng nhẹ của hino có trọng tải từ 1,9 tấn cho tới 5 tấn được các kỹ sư nhật bản trang bị động cơ dầu với hệ thống kim phun điều khiển điện tử. giúp xe luôn vận hành em ái và tiết kiệm nhiên liệu. nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng trong vận tải hàng hóa  Hino Viêt Nam cung cấp cho thị trường những dòng xe với kích thước thùng hàng khác nhau .

 

xe tải hino 

xe tải hino hạn trung là dòng xe thuộc series 500 , xe tải hạng trung hino có trọng tải từ 6 tấn cho tới 15 tấn và điểm trung nổi bật nhất là xe đều được trang bị động cơ dầu công suất lớn  với hệ thống phun nhiên liệu trực tiếp  đáp ứng mọi nhu cầu cảu khách hàng vận  tải . xe tải hino 500 với động cơ mạnh mẽ , thích hợp với mọi điều kiện địa hình việt nam như đồng bằng , trung du và  miền núi ..

 

xe hino 6 tấn

không những đáp ứng nhu cầu cao của khách hàng vận tải xe tải hino 500 còn còn được thiết kế các dòng xe chuyên dùng với yêu cầu kỹ thuật cao , như xe tải cẩu , xe chở xăng dầu , xe môi trường.. 

xe chở xăng dầu 19 khối 

Để đáp ứng mọi nhu cầu cũng như những chính sánh giá tốt nhất xin quý khách hàng vui lòng liên hệ phòng kinh doanh đại lý hino Lexim theo Hotline : 096 99 76 444 icon Các tin liên quan :