Tin Tức Báo Chí » Xe tải hạng nhẹ nhật bản

Xe tải hạng nhẹ nhật bản


Xe tải hạng nhẹ là dòng xe phát triển nhất trên thị trường hiện nay . với nhu cầu vậ tải đường ngắn , đường đô thị , kích thước nho gọn xe tỉa hạng nhẹ chiếm đưuọc long tin của khách hàng. trong phân khúc xe tải hạng nhẹ được đánh giá là đa rạng nhất bởi nhiều nhà cung cấp nổi tiềng như Hino , Isuzu. hyundai....

để dáp ứng sự sôi động của thị trường xe tải đặc biệt phân khúc xe tải hạng nhẹ . hãng xe tải hino nhật sbản cung cấp cho thị trường việt nam dàng xe hino series 300.  hino 300 là dòng xe tải hạng nhẹ đưuọc lắp ráp tại Việt Nam với linh kiện được nhập khẩu từ hino Nhật Bản.

Xe hạng nhẹ Hino 1,9 tấn. xe hino 1,9 tấn là dòng xe thuộc phân khúc hino 300. xe sử dụng động cơ dầu có dung tích xi lanh 4009 cc cho công suất cực đại lên tới 130 PS. xe hino 300 sử dụng hệ thông phun nhiên liệu điện tử. giúp  xe vận hành êm ái , tiết kiệm nhiên liêu trong  vận hành.

 

xe hino 1,9 tấn thùng bạt

Xe tải hạng nhẹ hino 3,5 tấn là dòng xe tải nhẹ thuộc Series 300 . với các model xzu720 , xzu730 có trọng tải từ 3,5 tấn tới 5 tấn. xe sử dụng động cơ dầu có dung tích xi lạnh  4009 cc  cho công suất cục đại lên tới 150PS. với đa dạng về chủng loại   tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng.chung tôi cung cấp các dòng sản phẩm như xe tải thùng , xe tải cẩu , xe tải thùng đông lạnh trên nền xe tải hino.

xe tải thùng bạt

Xe tải cẩu

 xe tải hạng nhẹ của Suzuki cũng nhận được sự ưu ái lớn từ người mua. Do đó, mẫu xe này nằm trong số những thương hiệu xe tải bán chạy nhất những năm gần đây. Thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản này sở hữu rất nhiều tính năng ưu Việt, sử dụng động cơ mạnh mẽ cùng với hệ thống phun xăng bằng điện tử vô cùng hiện đại.  Công suất xe lớn cực đại 127 Nm giúp xe luôn trong trạng thái năng lượng nhất, mà lại tiết kiệm nhiên liệu. Đây cũng là một lợi thế khá lớn của thương hiệu này.

Mội thông tin về các dòng xe tải hạng nhẹ hino , xe tải cẩu , xe chuyên dùng xin vui long liên hệ Hotlie : 096 99 76 444 mọi nhu cầu của  quý khách xe được đáp ứng.icon Các tin liên quan :