Tin Tức Báo Chí » xe mới isuzu ra mắt triển lãm 2017

xe mới isuzu ra mắt triển lãm 2017


Hãng xe isuzu là hãng xe sản xuất xe thương mại lớn cùng với xe tải hino là hai thương hiệu xe thương mại Nhật Bản cũng như trên thế giới . với bề dày lịch sử phát triển và hình thành hơn 100 năm xe tải isuzu luôn là niềm tự hào với những thành tựu sáng giá truck. đưuọc kế thừ từ dòng xe thương mại hàng dầu thế giới  tại triển lãm việt nam 2017 này  isuzu mang tới những sản phẩm có tính bền bỉ , tiết kiệm nhiên liệu , phù hợp với điều kiện  vận  hành và phát triển tại việt Nam.

Ngoài ra những ứng dụng nổi trội của  dòng xe truck cũng đuộc tối ưu hóa vào trong những sản phâm isuzu năm 2017 này. đặc biệt là hệ thống khung gầm và hệ thống giảm sóc , đảm bảo khả năng vận hành vững vàng êm ái trong diều kiện khắc nghiêt

xe Dmax

Dòng xe mới của Isuzu năm 2017 này được mệnh danh là ngôi nhà di động với thiết kê không gian rộng dãi , đầy đủ tiện nghi với những tính năng hiện đại chưa từng có . chắc chắn sẽ là người bạn đồng hành lý tưởng của người tiêu dùng năng động.

Xuất hiện tại Triển lãm lần này, dòng xe này đóng vai trò “át chủ bài” của sự kiện, chắc chắn không chỉ làm mãn nhãn khách tham quan mà còn giới thiệu một định nghĩa mới khá táo bạo về dòng xe du lịch gia đình, là lời khẳng định hùng hồn mong muốn của ISUZU trong việc tối ưu hóa khả năng của xe để đáp ứng tốt nhất các nhu cầu riêng biệt của khách hàng.

 icon Các tin liên quan :