Tin Tức Về Hino » Xe chở cám - xe chở thức ăn chăn nuôi

Xe chở cám - xe chở thức ăn chăn nuôi


Xe chở cám hay còn gọi là xe chở thức ăn gia súc  dây là dòng xe chuyên dùng được thiết kế chuyên chở các chất dạng bột sử dụng trong chăn nuôi hiện nay  như cám ngô , cám gạo , cám công nghiệp thành phẩm . nhằm đáp ứng nhu cầu của ngành nông nghiệp Việt Nam đặc biệt là ngành chăn nuôi công nghiệp như hiện nay. xe chở cám chuyên dùng sẽ đáp ứng được nhu cầu vận chuyển thức ăn với khối lượng lớn , cắt giảm tối đa chi phí bao bì  tạo hiệu quả kinh tế cao cho người sử dụng.

Hiện nay tại viêt nam xe chuyên dùng cung cấp cám , thức ăn chăn nuôi phục vụ trong các trang trại chăn nuôi công nghiệp có quy mô lớn. xe chở thức ăn chăn nuôi ngày càng thể hiện được những tính năng ưu việt , tiện dụng và hiệu quả. lắm bắt được nhu cầu ấy lexim cho ra mắt các dòng xe chở thức ăn chăn nuôi có khối lượng chuyên chở từ 9 khối tới 40 khối. xe chở thức ăn chăn nuôi được chúng tôi thiết kế lắp đạt trên các dòng xe như xe tải hino , xe tải Hyundai , xe Isuzu. 

xe chở cám 25 khối 

Xe chở cám , thức ăn chăn nuôi hoạt động theo nguyên lý thổi khí nén.

vơi nguyên lý thồi khí nén , bồn chứa cám thường được thiết kế theo hinh khối tròn elip . hệ thống xả cám được hoạt động theo nguyên lý nén khi và được cung cấp bởi hệ thống bơm nén khí công suất cao sử dụng động cơ xe thông qua hệ thống truyền công suất qua hộp sô.

Ưu điểm của xe chở cảm vận hành khí nén : hệ thống thiết kế đơn giản , giảm giá thành trong đầu tư , vận hành đơn giản. thuận tiện trong việc bảo dưỡng..

Nhược điểm  Của dòng xe vận hành khí nén : Qua trình vận hành có bụi cám , trong nhưng thời điêm cần trộn thuốc thì thuôc trộn không đều.

Xe chỏ thức ăn chăn nuôi 24 khối

Xe chở thức ăn chăn nuôi - Hoạt động theo nguyên lý vit tải thủy lực

dây là mẫu xe sử dụng hệ thống vít tải thủy lực để đẩy cám , hay thức ăn chăn nuôi từ trong bồn ra ngoài. với nguyên lý này bồn , téc chứa cám thường được làm với hình trụ vát . với kiểu dáng này sẽ giúp thức ăn như cám tập chung dưới đáy bồn. và phía đấy bồn được đạt một trục vít , trục vít này sẽ làm nhiệm vụ đùn cám ra . phía cuối xe được thiết kế một trục vít đứng , vít này sẽ tiếp nhận cám từ vít đáy và dấy cám lên trên kết họp với vít phía trên và đẩy cám ra khỏi bồn.

xe chở cám 4 chấn 30 khối

Ngoài ra chúng tôi đại lý hino lexim còn nhận thiết kế , thi công các dòng xe chở cảm trên nền các dòng xe như Hyundai , Dongfeng... và cá dòng xe thương mại khác. vơi năng lực kinh nghiêm cung cấp cho thị trường và các đối tác lớn như Chăn Nuôi Hòa Phát. DABACO.... các sản phẩm xe chở thức ăn gia súc có khối lượng 9 khối trên nền xe Hino FC9JETA , xe 13 khối FG8JJ7A , Xe 24 khối FL8JT7A... Đều được chúng tôi bảo hành 12 tháng  mọi thông tin về xe chở cám , xe chở thức ăn chăn nuôi xin quý khách vui lòng liên hệ phòng kinh doanh đại lý hino Lexim 096 99 76 444icon Các tin liên quan :