Tin Tức Báo Chí » Xe cẩu - xe tải gắn cẩu giá tốt

Xe cẩu - xe tải gắn cẩu giá tốt


 Hiện nay đất nước ngày càng đi lên và phát triển . kéo theo đó là nhu cầu đâu tư , nhu cầu vận tải  , logictic ngày càng phát triển. nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển của đất nước cũng nhu của khách hàng đại lý Hino lexim một trong những đơn vị hàng đầu khu vực phía bắc về cung cấp các sản phẩm xe tải hino , xe tải gắn cẩu , xe cẩu , cẩu tự hành Soosan luôn đi đầu tiên phong tạo ra những dòng sản phẩm có giá tốt nhất , cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay. trong đó dặc biệt là xe tải gắn cẩu tự hành.

 

Xe tải gắn cẩu

Xe tải gắn cẩu là dòng sản phẩm đa dụng vừa vận chuyển vừa nâng hạ những loại hàng hóa có khối lượng lớn mà sức người cũng như các loại phương tiện khác không làm được. xe tải găn cẩu không chi phục vụ cho vận tải hàng hóa đặc thù mà còn rất hưu dụng công xây lắp . trong ngành công nghiệp xây dựng xe tải có gắn cẩu tự hành đóng góp một vài trò quan trọng , vừa vận chuyển vật tư , kết cấu công nghiệp tới noi cần lắp ghép. mà còn nâng hạ những kêt cấu có khối lương lớn lên cao và lắp ghép một cách chính xác tạo thuận lợi cho công việc và tiết kiệm chi phí.

Việc chọn một phương tiện gì ? và lắp cẩu tự hành loại nào luôn luôn tạo ra nhiều khó khắn cho khách hàng. Hino Lexim với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm , khách hàng khi tới với Lexim sẽ được chúng tôi tư vấn một cách tốt nhất. sản phẩm xe tải gắn cẩu khách hàng đầu tư chi phí thấp nhất và  hiệu quả kinh tế cao nhất. với uy tín 20 năm trong lĩnh vực cung cấp máy xây dựng và 15 năm trong lĩnh vực cung ứng xe tải và các sản phẩm xe tải gắn cẩu . các sản phẩm do lexim cung cấp tới tay khách hàng luôn được đánh giá cao về chất lượng  , ổn định.

Xe tải hino

Xe tải hino gắn cẩu tự hành là sản phẩm chủ lực của Lexim với thế mạnh là Đại lý 3S của hino nhật bản cung cấp xe . sửa chữa dịch vụ và cung cấp phụ tùng chính hãngvà Cẩu Soosan Hàn Quốc. khách hàng mua xe tải gắn cẩu tại lexim luôn luôn được hưởng đầy đủ các chính sánh của nhà  máy. chính sách giá tốt nhất. và quyền lợi của khách hàng luôn được chúng tôi đẩy lên cao nhất. 

Mọi thông tin về sản phẩm xe tải gắn cẩu , xe tải cẩu , xe tải hino và cẩu tự hành Soosan xin quý khách vui lòng liên hệ phòng kinh doanh Đại lý hino Lexim 096 99 76 444

 icon Các tin liên quan :