Tin Tức Báo Chí » XE CẨU TỰ HÀNH GIÁ TỐT - UY TÍN , CHẤT LƯỢNG

XE CẨU TỰ HÀNH GIÁ TỐT - UY TÍN , CHẤT LƯỢNG


Xe Cẩu tự hành là  một dòng phương tiện chuyên trở không thể thiếu hiện nay. với sự tiện dụng và cơ động xe vừa có khả năng nâng hạ hàng hóa có khối lượng lớn vừa vận chuyển được hàng hóa đi xa . xe cẩu tự hành ngày được các nhà vận tải lựa chọn. mạng lại hiệu quả kinh tế cao. bên cạnh đó  hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp xe cẩu tự hành , xe tải gắn cẩu với nhiều chủng loại khách nhau như xe cẩu mới , xe cẩu cũ . .. làm cho khách hàng lâm vao ma trân giá và chất lượng.

 

Xe cẩu 3 tấn

               Mua xe cẩu giá tốt - chất lượng ở đâu ? Luôn là câu hỏi làm đau đầu các khách hàng Sử dụng. nhằm giải tảo nhứng khó khắn đó chung tôi Công ty TNHH lexim là đại lý chuyên nghiệp và lớn nhất trong lĩnh cung cấp các dòng xe tải hino nhật bản , xe tải cẩu , xe cẩu tự hành lớn nhất miền bắc. ngoài ra chúng tôi là đại lý ủy quyền duy nhất cảu hãng cẩu tự hành Soosan tại Việt Nam. cẩu soosan là sản phẩm cẩu thủy lực được sản xuất dùng cho các dòng xe tải tự hành lớn nhất Hàn Quốc. chất lượng cẩu soosan lắp đạt trên các dòng xe Hino , Xe thaco , Xe tải Dongfeng  được chúng tôi cung cấp ra thị trường luôn đươc khách hàng đón nhận và đánh giá cao với khả năng vận hành bền bỉ  , chi phí đầu tư thấp mà hiệu quả kinh tế cao.

 

Xe cẩu 5 tấn

Xe cẩu tự hành được lexim lắp đạt luôn đạt tiêu chuẩn do cục đăng kiểm Việt Nam cấp. với đội ngũ kỹ cớ khí lâu lăm trong lĩnh vực thiết kế , lắp đặt hệ thống công nhậ lành nghề cùng với nhà xưởng , máy móc hiện đại . những sản phẩm xe cẩu tự hành được chúng tôi lắp đạt luôn đạt chỉ tiêu kỹ thuật cao , từ những chi tiết nhỏ nhất phải đạt tiêu chuẩn khi xuất xưởng. do vậy chất lượng của tùng sản phẩm chúng tôi cung cấp ra thị trường luôn luôn đạt chất lượng , vận hành ổn định trong mọi điều kiện công việc , và thời tiết.

 

Xe cẩu tự hành 8 tấn

Đại lý Hino lexim là  nhà nhập khẩu hàng đầu khu vực Miền Bắc. các dòng cẩu tự hành được chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất và là đại điện độc quyền tại Việt Nam , do vậy các sản phẩm do Lexim phân phối luôn có giá thành tốt nhất . khách hàng mua các sản phẩm xe cẩu tự hành tại Lexim luôn được chung tôi tư vấn một cách chi tiết , sao cho khoản  dầu tư  của khách hàng  luôn là nhỏ nhất và  hiệu quả kinh tế cao nhất. 

Xe cẩu  tự hành 12 tấn

Là đại lý hàng đầu miền Bắc các sản phẩm xe cẩu tự hành Soosan luôn được chúng tôi bản hành chu đáo . với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo từ nhà sản xuất , với kinh nghiệm trên 10 năm chúng tôi cam kết thời gian sử lý nhanh nhất , chuyên nghiêp nhất. thời gian  phương tiện bảo dưỡng ngắn nhất .

mọi thông tin về sản phẩm xe tải , xe cẩu , cẩu tự hành , xin quý khách vui long liên hệ Phong kinh doanh Đại lý Hino lexim để được chúng tôi tư vấn 096 99 76 444icon Các tin liên quan :