Tin Tức Báo Chí » những mẫu xe hót nhất năm 2017

những mẫu xe hót nhất năm 2017


trong năm 2017  một năm được đánh giá thành công của các hãng xe con với sức mua lớn. số lượng xe được giao tới khách hàng sử dụng là có mức tăng trưởng ấn tương. mặc dù vẫn trong nửa cuối năm 2017 sức mua có giảm do tâm lý khách hàng đang trong ngóng vào chính sách mới đối với các dòng xe có dung tích xi lanh dưới 2,5l vào năm 2018 thuế nhập khẩu ô tô trong khối Asean nếu đủ tiêu chuẩn sẽ giảm xuống 0%  đối với thuế nhập khẩu và 5 % đối với thuế tiêu thụ đặc biệt. người tiêu dùng đang với tâm lý ngóng trong một mức giá hợp lý nhưng nghị định 116 của thủ tướng chính phủ đã làm cho con đường xe nhập về Việt Nam trở nên khó khăn hơn. những mẫu xe chiến lược của các hãng honda , toyota , Ford cũng hoãn chưa có thời hạn về việt nam.

nhưng trong năm 2017 những xe chiến lĩnh thị trường không phải thương hiệu  nào lạ đó là toyota và thaco , ford ... trong đó hãng xe đến từ Nhật bản đóng góp 3 mẫu xe trong những dòng xe bán chạy nhât như Vios , Camzy ,Fortuner.

phân khúc A được đánh giá là sự cạnh tranh của các hãng như KIA  , huyndai đây là hai thương hiệu đến từ Hàn Quốc . nhung do không nằng trong VAMA nên lượng xe hyundai i10 bán ra tương đối nhiều nhưng không có số liệu cụ thể. trong phân khúc nay Kia Morning đang là dòng xe với nhiều xe nhất được cung cấp ra thị trường ước tinh trong năm 2017 lượng xe Kia morning được bán ra lên tới 13400 xe.

xe kia Morning

Phân khúc B là dóng sedan cơ nhỏ được các hãng khá chú trọng và phát triển như xe toyota Vios , Honda City , Nissan Sunny  , Mada2  .... xe toyota  Vios là dòng xe mầ có số lượng bán ra thị trường lớn nhất so với các hãng còn lại . ước tính tới tháng 11 /2017 số xe bán ra trên thị trường khoảng 19 500 xe  , hơn hẳn người anh em đến từ nhật bản Honda city với 6366 xe. ở phân khúc Bnay Vios với nhiều phiên bản như Vios Limo , Vios E , Vios G , với các mức giá dao độn từ 550 tới 580 triệu đồng tùy vào từng bản .

Toyota Vios

 phân khúc C với các mẫu sedan thể thao đa dụng và trẻ trung. ở phân khúc C khách hàng cơ khá nhiều sự lựa chọn làm cho những người mua xe lần đầu không ít suy tư với các thương nhu Toyoto Altis , Mazda 3  , Honda Civic  , Kia Cerato , ford focus. ở phân khúc này khách hàng phải mất khá nhiều thời gian tìm hiểu để lạu chọn cho mình một chiếc xe phù hợp . trong những mẫu xe đó Mazda 3 đã nổi nên như một hiện tượng. khác phục những điểm yếu đã tồn tại như nhiều thế hệ đến nay . Mazda3 năm 2017 với hàng loạt những thay đổi như kiểu dáng , trang thiết bi , option và đặc biệt giá hợp lý. trong năm 2017 Mazda cung ứng tới khách hàng gần 10.000 xe.

Mazda 3 

phân khúc xe bán tải  ,pickup   với nhiều cái tên đình đám như Ford ranger , Toyoto hilux , isuzu Dmax , Mazda BT50 với sự tiện dụng và tiên nghi hiện đại ngay nay nhưng chiếc bán tải đang trở thành một  trao lưu của khách hàng . với không gian rộng rãi  , option hiện đại như những chiếc Sedan . bán tải đang là sản phẩm hót hiện nay. Tại phân khúc này những chiếc Ford ranger đang giữ vị trí số 1 với doanh số bán trong 11 tháng năm 2107 ước tính khoảng 15500 xe . một con số lý tưởng để mơ ước của các hãng xe.

Chiếc Ford ranger đang thống lĩnh thị trường xe bán tảiicon Các tin liên quan :