Tin Tức Báo Chí » Hino Night 2017 - Lexim với đêm tiệc tri ân khách hàng

Hino Night 2017 - Lexim với đêm tiệc tri ân khách hàng


Ngày 06/03 vừa qua, Đại lý Lexim đã long trọng tổ chức đêm tiệc tri ân khách hàng – Hino Night tại trung tâm hội nghị Himlam Place. Chương trình không những là cơ hội để đại lý Lexim gửi lời tri ân tới những khách hàng thân thiết mà còn là dịp để Lexim giới thiệu sản phẩm mới tới khách hàng – sản phẩm xe Euro 4.

Đến tham dự buổi tiệc là hơn 200 khách hàng và đối tác thân thiết của Đại lý Lexim. Từ phía Hino Motors Việt Nam (HMV), đại biểu tham dự gồm có Ông Takashi Muto – Tổng Giám đốc và ông Takeshi Nishio – Điều phối viên cấp cao. Đại diện từ phía Hino Motors Sales Việt Nam (HMSV) là ông Eiji Hasegawa – Điều phối viên cấp cao.

Xe hino 24 tấn tiêu chuẩn khí thai Euro4

Các dòng xe chuyên dùng được trưng bày

Mở đầu đêm tiệc là bài phát biểu của của Ông Takashi Muto – Tổng Giám đốc Hino Motors Việt Nam. Ông gửi lời cảm ơn tới khách hàng đã luôn ủng hộ Hino suốt thời gian qua đồng thời ông cũng chia sẻ về những ưu điểm vượt trội của sản phẩm mới Euro 4.

Ông Takashi Muto – Tổng Giám đốc HMV phát biểu

Bà Nguyễn Thu Hà – Tổng Giám đốc Lexim sau đó cũng có bài phát biểu gửi tới toàn thể khách mời. Bà vô cùng trân trọng và biết ơn những khách hàng thân thiết đã đồng hành cùng Lexim trong suốt 16 năm qua. Bà cũng gửi tới ông Takashi Muto bó hoa tươi thắm thay cho lời cảm ơn của đại lý Lexim tới Hino

Bà Nguyễn Thu Hà tặng hoa cho ông Takashi Muto nhân nhiệm kỳ mới tại Việt Nam

Trong đêm tiệc, các nghệ sĩ đã mang đến nhiều tiết mục ấn tượng nhưng nổi bật nhất chính là màn trình diễn của cán bộ công nhân viên Lexim. Các khách mời cũng nhận được nhiều phần quà giá trị trong phần bốc thăm trúng thưởng.  Đêm tiệc đã diễn ra trong bầu không khí vô cùng sôi nổi và ấm cúng, đánh dấu một kỷ niệm đẹp giữa Đại lý Lexim và khách hàng.

Mở đầu đêm nhạc hội là màn múa lân rực lửa mang đậm tinh thần  hino , mạnh mẽ.

tiết mục mua lân

múa hoa sen truyền thống

Đội văn nghệ lexim

khách hàng may mắn nhất của năm

Lexim chân thành cám ớn sự có mặt của quý khách hàng trong đêm hội đầy ý nghĩa.  lexim luôn luôn mong muốn cùng đồng hành với quý khách hàng trong thời gian tới . lexim rất mong muốn nhận được những lời góp ý chân thành để chúng tôi không ngừng thay đổi cho ra những sản phẩm tốt hờn trong thời gian tới.icon Các tin liên quan :