Tin Tức Báo Chí » Hino dòng xe thương mại tốt nhất hiện nay

Hino dòng xe thương mại tốt nhất hiện nay


Hino là hãng xe thương mại duy nhất hiện nay được quản lý và phát triền bởi một tập đoàn xe hơi Toyota  lớn nhất Nhật Bản.  với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm trong thiết kế cũng nhu trong sản xuất toàn bộ xe hino được sản xuất ra thị trường luôn luôn tuân thủ những khâu kiểm nghiệm nghiêm ngặt nhất cho ra những sản phẩm chất lượng nhất.

Tại việt Nam xe tải hino được  sản xuất lắp ráp theo hình thức CKD . toàn bộ linh kiện của chiếc xe tải hino được nhập khẩu từ nhật bản như cầu xe , cabin , máy và toàn bộ chassi.  co mặt tại việt nam từ đầu những năm 1990 xe hino được khẩu trực tiếp từ nhật và thái lan và phân phối bởi các đại lý đọc quyền. đã hơn 20 năm hình thành và phát triển đồng hành cùng thị trường viêt nam . Hino giờ đây là môt thương hiệu lơn mang lại sự yên tâm cho khách hàng đầu tư và sử dụng xe.

Xe tải hino phân phối chủ yếu với các dòng xe tải nhẹ hino 300 với các mẫu xe có trọng tải từ 1,9 tấn cho tới 5 tấn . xe hino 300 sử dụng chung một loại động cơ  N0C4 với hệ thống kim phun điện tử ( commonrail) cho công suất cục đại lên tới 150 PS. xe hino series 300  là mẫu xe có kích thước nhỏ gọn thích hợp với những khách hàng vận tải với những cung đường ngắn , với chi phí đầu tư hợp lý hiệu quả kinh tế cao xe tải hino 300 ngày càng được khách hàng tin dùng.

 

xe tải đông lạnh

xe hino 500 là dòng xe tải hạng trung của hino với các mẫu xe có tọng tải từ 6 tấn tới 24 tấn. xe sử dụng máy dầu và hệ thống phun nhiên liêu cớ học, hệ thống turbo tăng công suất cho máy , tiết kiệm nhiên liệu hơn đối với các dòng xe cùng phân khúc như Isuzu . xe hino ngày càng được các nhà vận tải chuyên nghiệp tin dùng như Nippon express hay Yesen logictic .... độ bền của xe hino đã được khách hàng minh chứng với khả năng vận hành liên tục. khách hàng sử dụng xe hino sẽ được đảm bảo quyền lợi có nhất,  chất lượng dịch vụ hậu mãi , chăm sóc xe tốt nhất , hiệu quả kinh tế cao nhất và thời gian bảo dưỡng nhanh nhấticon Các tin liên quan :