Tin Tức Báo Chí » Chương trình Eco-Driving TP Hồ Chí Minh 2018

Chương trình Eco-Driving TP Hồ Chí Minh 2018


Tiếp nối sự thành công của chương trình tổ chức tại Cần Thơ trong tháng 9, chương trình tiếp tục diễn ra tại Trung tâm công nghệ sinh học thành phố Hồ Chí Minh trong 3 ngày từ 24/10 đến 26/10/2018 với những hoạt động chính như sau

  1. Hướng dẫn tài xế những kỹ thuật lái xe an toàn – tiết kiệm nhiên liệu.
  2. Hướng dẫn kiểm tra xe hàng ngày thực tế trên xe.
  3. Thi thực hành giữa các tài xế trên đường chạy.
  4. Giải đáp các thắc mắc của khách hàng và tài xế.
  5. Các hoạt động bên lề như: trải nghiệm thực tế tầm quan trọng của thắt dây an toàn, hiểm họa khi sử dụng rượu bia khi tham gia giao thông.

Kết quả của việc thực hiện kỹ thuật vận hành xe tiết kiệm nhiên liệu đã thể hiện sự cải thiện rõ rệt. Lượng nhiên liệu tiêu thụ trong điều kiện tiêu chuẩn của chương trình, giảm trung bình 32% đối với xe Hino XZU 300 series, 12% đối với xe Hino FG 500 series. Kết quả được ghi nhận trực tiếp bởi chính khách hàng này đã chứng minh cho lợi ích tích cực mà Sự Kiện Chăm Sóc Khách Hàng – Đào Tạo Lái Xe Tiết Kiệm Nhiên Liệu mang lại

chương trình lái xe hino An toàn 

“Hino Motors Việt Nam mong rằng các bác tài không chỉ đạt được kết quả tốt trong khóa đào tạo này mà còn áp dụng thành công trong công tác lái xe hàng ngày để góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động của doanh nghiệp.”

Kết thúc bài phát biểu, ông Masami Maeda đã gửi lời cảm ơn chân thành đến các khách hàng đã tin tưởng và ủng hộ Hino Motors Việt Nam trong suốt thời gian qua.

Chia sẻ về sự kiện, anh Vũ Văn Thảo, công ty CP Vận tải & Giao nhận Bia Sài Gòn nói:

Tiết kiệm nhiên liệu và lái xe an toàn là yếu tố quan trọng với công ty CP Vận tải & Giao nhận Bia Sài Gòn và với bản thân tài xế như tôi. Chương trình lần này rất hữu ích và thiết thực, Tôi không chỉ được học nguyên lý vân hành xe an toàn, kỹ thuật lái xe tiết kiệm nhiên liệu mà còn được thực hành để thấy được mức nhiên liệu tiết kiệm thực tế khi vận dụng các kỹ thuật mà Hino Motors Việt Nam đã hướng dẫn.”

Hướng tới trở thành “Thương hiệu xe thương mại số 1 tại Việt Nam, Hino Motors không chỉ cung cấp cho khách hàng sản phẩm chất lượng cao với dải sản phẩm rộng, phù hợp với nhu cầu đa dạng của khách hàng mà còn nỗ lực đem đến dịch vụ hỗ trợ tổng thể nhằm tối thiểu hóa thời gian xe dừng hoạt động đồng thời tối đa hiệu quả kinh doanh của khách hàng.

Sự tin tưởng và lựa chọn của khách hàng là minh chứng tốt nhất cho những nỗ lực thành công của Hino Motors Việt Nam.

Tôi đã lái xe Hino FC được hai năm. Điểm mà tôi thích nhất ở Hino là động cơ xe khỏe, chạy êm và rất bền. Không chỉ vậy, hoat động chăm sóc khách hàng sau bán chất lượng cao của Hino cũng rất tốt. Tôi rất hài lòng.” – Anh Lê Văn Nam đến từ Công ty CP Đầu Tư Thương Mại Phát Triển Nhất Tín cho biếticon Các tin liên quan :