Tin Tức Về Hino » Chủ Tịch Tập Đoàn HINO Toàn Cầu tới thăm nhà máy Hino Motors Việt Nam

Chủ Tịch Tập Đoàn HINO Toàn Cầu tới thăm nhà máy Hino Motors Việt Nam


Hà Nội, ngày 08 tháng 10 năm 2015, Chủ tịch tập đoàn Hino toàn cầu – ông Yasuhiko Ichihashi đã có chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam. Đi cùng với ông Ichihashi có Tổng giám đốc điều hành cấp cao của tập đoàn Hino – ông Hiroshi Kajikawa.

Theo Hino Motors Việt Nam, chuyến thăm của Chủ tịch tập đoàn lần này là sự ghi nhận những dấu ấn thành công vượt trội của HMV trong những năm vừa qua, đồng thời khẳng định sự cam kết của Hino đối với ngành công nghiệp ô tô Việt Nam nói chung và lĩnh vực vận tải đường bộ nội địa nói riêng. Cũng trong chuyến thăm lần này, phái đoàn cấp cao Hino toàn cầu đã có buổi gặp mặt với tất cả các đại lý 3S nhằm tri ân các đối tác đã trực tiếp góp phần vào sự thành công của Hino tại Việt Nam.

 Các kết quả kinh doanh đầy sáng sủa trong nhiều năm liên tiếp từ 2012 đến nay đã dự đoán rằng, Việt Nam sẽ là thị trường mới đầy khởi sắc của Hino trong khu vực, mặc dù bối cảnh cạnh tranh ngày càng khốc liệt và các yếu tố chính sách vẫn chưa đạt đủ sự ổn định cần thiết. Tại triển lãm VAMA Motoshow 2015 sắp tới, Hino Vietnam sẽ mang đầy đủ các dòng xe mà hãng đang nhập khẩu và lắp ráp tại Việt Nam, gồm có dòng xe tải nhẹ Hino 300 Series, xe tải hạng trung Hino 500 Series và xe đầu kéo Hino 700 Series nhằm một lần nữa khẳng định sự đa dạng tải trọng và bền bỉ trong chất lượng sản phẩm luôn là thế mạnh để Hino sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

   hino viet nam

Tổng Giám đốc Hino Motors Vietnam - ông Mochizuki tiếp đón 

Chủ tịch tập đoàn Hino - ông Y.Ichihashi và Giám đốc cấp cao Hino Nhật Bản - ông H.Kajikawa.

chu tich hino nhat ban

Chủ tịch tập đoàn Hino Motors - ông Y.Ichihashi và giám đốc cấp cao Hino Nhật Bản - ông H.Kajikawa 

thăm quan khu sản xuất và lắp ráp tại nhà máy Hino Motors Việt Nam

chủ tịch hino việt nam

Chủ tịch tập đoàn Hino Y.Ichihashi chụp ảnh lưu niệm với ban lãnh đạo nhà máy Hino Motors Việt Nam

nhà máy hino việt nam

Chủ tịch tập đoàn Hino - ông Y.Ichihashi cùng Tổng giám đốc của các đại lý của Hino tại Việt Nam

Hà Nội, ngày 02/11/2015, Ông Akihito Yamanaka - giám đốc sản xuất nhà máy Hino Nhật Bản, đã có chuyến tới thăm và làm việc tại nhà máy Hino Motors Việt Nam.

 Tại buổi làm việc với Ban lãnh đạo Hino Motors Vietnam, ông Yamanaka đã chia sẻ về quy trình sản xuất, lắp ráp trong nhà máy tại Nhật Bản, đồng thời cũng lắng nghe những ý kiến từ hoạt động thực tế tại Việt Nam để có những cải tiến nhằm tăng tính hiệu quả trong việc thúc đẩy sản xuất, đáp ứng kịp thời nhu cầu của thị trường với các sản phẩm của Hino đang có sự tăng trưởng mạnh mẽ.

 Trong chuyến đi lần này, ông Yamanaka cũng sẽ tới thăm công ty vận tải Dragon Logistic – một đối tác lớn và lâu năm của Hino tại Việt Nam với đa số đầu xe đang sử dụng do Hino sản xuất.icon Các tin liên quan :