Tin Tức Báo Chí » Cẩu hàng nặng sử dụng cẩu nào hiệu quả ?

Cẩu hàng nặng sử dụng cẩu nào hiệu quả ?


Hiện nay trên thị trường  Việt Nam có rất nhiều dòng cẩu thủy lực  hay cẩu tự hành lắp lên xe tải. ngoài những thương hiệu nổi tiếng được sản xuất và cung cấp bởi các nước có nền kinh tế phát triển , khoa học kỹ thuật cao nhu nhật bản , Hàn Quốc . như Cẩu Unic ( Nhật Bản ) . cẩu Soosan ( Hàn  Quốc  ).thì cũng có nhiều thương hiệu cẩu cũng làm nhái có linh kiên nhập từ trung quốc và lấy thương hiệu từ các nước phát triển làm sáo trộn mất lòng tin của khách hàng , người sử dụng. lên việc mua hàng chính hãng và đại lý uy tín , ủy quyền của nhà sản xuất là rất quan trọng .  khách hàng mua hàng tại đại lý chính hãng luôn được đặt quyền lợi lên cao nhất. như hàng chính hãng , chất lượng hàng tiêu chuẩn của nhà sản xuất . đặc biệt là được bảo hành chính hãng và dịch vụ sau bán hàng .

xe cẩu 7 tấn Hino

trong năm 2017 vừa qua thị trường xe tải , đặc biệt là xe tải gắn cẩu phát triển mạnh các  nhằm đáp ứng nhu cầu phục vụ vận chuyển  xây lắp . xe tải cẩu thể hiện được tính ưu việt , cơ động thuận tiện trong công việc. việc cẩu hàng có khối lượng lớn luôn đòi hỏi chất lượng cẩu phải thực sự tốt để đảm bảo yêu cẩu kỹ thuật , an toàn. từ nhu cầu đó chung tôi Công ty TNHH Lexim là đại lý đi đầu việt nam phân phối các dòng cẩu thủy lực chất lượng cao . trong đó có dòng cẩu thủy lực Soosan . cẩu soosan là dòng cẩu thủy lực số 1 tại hàn quốc là hàng tiêu chuẩn được xuất sang các nước như Nga , Hoa kỳ và một số nước châu âu.

Tai Việt Nam Soosan phân phối các dòng sản phấm chính là cẩu hạng nặng tư 7 tấn tới 15 tấn. bên cạnh đó năm 2018 chúng tôi cung cung cấp cho khách hàng nhưng cẩu 5 tấn với chiều dài cần khác nhau để khách hàng có nhiều sự lựa chọn. các dòng cẩu như SCS 746SCS 1015 được Lexim cung cấp tới tay khách hàng và được khách hàng đánh giá rất cao về khả năng vận hành luôn ổn định và chi phí bảo dưỡng thấp , phụ tùng luôn luôn được chung tôi cung ứng .

xe cẩu 10 tấn Dongfeng

Cẩu soosan hạng nặng được thiết kế để phù hợp lắp đặt với mọi loại xe tải trên thị trường việt nam hiện nay. nhu các dòng Hino , Isuzu , Dongfeng hay Jac... nhằm đáp ửng mọi nhu cầu tài chính của khách hàng chúng tôi cho ra mắt nhiều dòng xe tải hạng nặng gắn cẩu 10 tấn Soosan. và nhận thiết kế , lắp đặt theo yêu cầu của khách hàng nhằm tọa thuận lợi và hiêu quả kinh tế cao nhất tới khách hàng. Hotline hỗ trợ 096 99 76 444

 icon Các tin liên quan :